x
Why UsTại sao nên chọn VGTECH?
Why Us

Tại sao nên chọn VGTECH?

VG Tech là công ty chuyên cung cấp linh kiện, thiết bị, máy móc, dụng cụ cầm tay phụ trợ công nghiệp. Chúng tôi luôn tuân thủ các quy trình quản lý chất lượng, lấy khách hàng làm trung tâm và minh bạch trong tất cả các giao dịch. Máy móc, thiết bị chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo hàng chính hãng, đầy đủ chính sách bảo hành, bảo dưỡng và tuân thủ theo đúng tiến độ giao hàng đã cam kết. Với phương châm: “Inspired by your trust - Niềm tin của bạn, động lực của chúng tôi” chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp sáng tạo, đầy đủ, hoàn chỉnh nhất để giải quyết các vấn đề của khách hàng, cung cấp sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao với giá thành cạnh tranh đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
CẢI TIẾN
Cung cấp các giải pháp cải tiến hiệu quả trong quá trình sản xuất và chăm sóc khách hàng.
TẬP TRUNG VÀO KHÁCH HÀNG
Tuân thủ các quy trình quản lý chất lượng, lấy khách hàng làm trung tâm và tuyệt đối minh bạch trong tất cả các giao dịch.
CHẤT LƯỢNG
Cam kết cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao nhất cho khách hàng.
Tầm nhìn
Vision

Tầm nhìn

♦ Trở thành công ty "kinh doanh giải pháp" hàng đầu Việt Nam.

♦ Phát triển trên nền tảng cống hiến cho xã hội và tôn trọng con người.

Sứ mệnh
Mission

Sứ mệnh

. Cống hiến cho sự phát triển của cộng đồng hội xung quanh nói riêng cho sự phát triển của đất nước nói chung.

. Xây dựng một nền tảng kỹ thuật vững chắc để đảm bảo sự tiếp nối các thế hệ sau.

. Xây dựng một văn hóa làm việc thân thiện,  hòa đồng, nơi các thành viên thể phát huy tối đa năng lực của bản thân.

Company CultureVăn hóa công ty
Company Culture

Văn hóa công ty

Chúng tôi luôn luôn hướng tới xây dựng một văn hóa làm việc thân thiện, hòa đồng, một môi trường công bằng, cạnh tranh lành mạnh, nơi mà mọi thành viên có thể phát huy tối đa năng lực của bản thân.
01
Đối với khách hàng
Chúng tôi đặt khách hàng ở vị trí trung tâm trong mọi hoạt động kinh doanh của công ty
02
Đối với đối tác
"MỐI QUAN HỆ WIN - WIN" Chúng tôi luôn tìm kiếm những đối tác kinh doanh có uy tín, trung thực và có năng lực, cam kết không liên kết với các đối tác kinh doanh để tham gia bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào.
03
Đối với đồng nghiệp
Chúng tôi là những đồng đội: Mọi thành viên trong công ty đều thật tâm hỗ trợ, thương yêu giúp đỡ lẫn nhau và cạnh tranh một cách công bằng, lành mạnh.
04
Đối với xã hội
Từng chút một, chúng tôi góp một phần cống hiến cho sự phát triển của xã hội bằng việc phát triển những kỹ thuật mới, chế tạo ra những máy móc công nghệ cao giúp các khách hàng nâng cao hiệu suất sản xuất, cắt giảm lãng phí, nâng cao chất lượng sản phẩm.
0.12249 sec| 796.367 kb