x

Tin tức

Khi nào nên sử dụng găng tay, bao ngón tay chống tĩnh điện

Khi nào nên sử dụng găng tay, bao ngón tay chống tĩnh điện

14/06/2024
Tĩnh điện, dường như là một hiện tượng vô hại, nhưng thực tế lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ không chỉ đối với con người mà còn đối với các thiết bị điện tử. Trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ việc sản xuất linh kiện điện tử cho đến phòng thí nghiệm khoa học, việc kiểm soát tĩnh điện là điều vô cùng quan trọng. Găng tay và bao ngón tay chống tĩnh điện được coi như "vũ khí" bảo vệ bạn khỏi những nguy cơ này. Vậy khi nào nên sử dụng gang tay, bao ngón tay chống tĩnh điện? Hãy cùng tìm hiểu cách chúng hoạt động để loại bỏ tĩnh điện và bảo vệ bạn khỏi những nguy cơ tiềm ẩn trong môi trường làm việc.
Sử dụng điều hòa đúng cách để tiết kiệm điện

Sử dụng điều hòa đúng cách để tiết kiệm điện

15/05/2024
Trời nóng khiến nhu cầu sử dụng điều hòa của các doanh nghiệp tăng lên. Điều này đồng nghĩa với việc hóa đơn tiền điện cũng tăng cao không kém. Để giúp các doanh nghiệp sử dụng máy điều hòa một cách tiết kiệm và hiệu quả, hãy tham khảo ngay 7 phương pháp tiết kiệm điện từ VG Tech dưới đây!
6 giải pháp cắt giảm năng lượng trong công nghiệp hiệu quả nhất hiện nay

6 giải pháp cắt giảm năng lượng trong công nghiệp hiệu quả nhất hiện nay

06/05/2024
Công nghiệp là ngành mũi nhọn trong nền kinh tế, là lĩnh vực sản xuất hàng hóa vật chất, nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và hỗ trợ hoạt động kinh doanh. Hoạt động này không chỉ tạo ra sự phát triển kinh tế mà còn tiêu thụ lượng điện năng quốc gia đáng kể. Phân tích tình hình sử dụng điện ở Việt Nam đã cho thấy, ngành công nghiệp chiếm hơn 47% tổng tiêu thụ năng lượng quốc gia, với tiềm năng tiết kiệm lên tới 30-40%. Chính vì vậy, các giải pháp cắt giảm năng lượng và tiết kiệm điện trong ngành công nghiệp trở thành vấn đề chiến lược quan trọng đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam.
7 bước cho môi trường phòng sạch tốt hơn

7 bước cho môi trường phòng sạch tốt hơn

20/04/2024
Con người, không phải gì khác, lại là điểm thách thức lớn nhất trong việc kiểm soát ô nhiễm trong môi trường phòng sạch. Một báo cáo từ Cleanroom Technology đã chỉ ra rằng "trong quá trình di chuyển, con người có khả năng tạo ra khoảng 1.000.000 hạt lớn hơn hoặc bằng 0,5 µm và vài nghìn hạt mang theo vi khuẩn mỗi phút."
Đơn vị cung cấp vật tư công nghiệp tại Hải Dương uy tín

Đơn vị cung cấp vật tư công nghiệp tại Hải Dương uy tín

08/04/2024
Công ty chúng tôi là một đơn vị cung cấp vật tư công nghiệp uy tín tại Hải Dương, một vùng đất có vị trí địa lý đặc biệt quan trọng trong khu vực kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Nằm trên hành lang kinh tế Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh và tiếp giáp với vùng ven biển vịnh Bắc Bộ, Hải Dương có lợi thế to lớn để giao lưu, trao đổi thương mại với các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh và các tỉnh lân cận như Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Bình, Hưng Yên.
Mua quần áo phòng sạch chống tĩnh điện ở đâu uy tín?

Mua quần áo phòng sạch chống tĩnh điện ở đâu uy tín?

25/03/2024
Hiện nay, công tác bảo vệ an toàn lao động luôn là một vấn đề được quan tâm hàng đầu trong bất kỳ một ngành công nghiệp sản xuất nào để đảm bảo an toàn cho cả người lao động và các thiết bị làm việc. Đặc biệt, đối với những ngành nghiên cứu hóa học, sản xuất công nghiệp, lắp ráp vi mạch điện tử thì công tác bảo vệ an toàn chống tĩnh điện luôn được ưu tiên đầu tiên. Bạn đang có nhu cầu mua quần áo phòng sạch chống tĩnh điện, nhưng chưa biết chọn đơn vị nào uy tín? Hãy theo dõi bài viết sau của VG Tech để biết thêm nhiều thông tin nhé!
Cách lựa chọn đèn đường LED năng lượng mặt trời Apollo chất lượng

Cách lựa chọn đèn đường LED năng lượng mặt trời Apollo chất lượng

11/03/2024
Đèn đường năng lượng mặt trời là một trong những sản phẩm chiếu sáng thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay. Với nhiều ưu điểm vượt trội như: thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí, tiện lợi trong sử dụng thì đèn đường Led năng lượng mặt trời APOLLO đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều công trình chiếu sáng. Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai cũng biết cách sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời sao cho tối ưu nhất. VG Tech sẽ chia sẻ những kinh kiệm, mẹo mà người dùng cần biết khi sử dụng đèn đường Led của Apollo.
0.12983 sec| 793.555 kb