Dụng cụ lấy bavia sau gia công

4.1 5 (1 đánh giá)

Sau khi gia công xong các thông thường sẽ xuất hiện bavia trên chi tiết. Cần phải có các dụng cụ xử lý bavia để tăng tính thẩm mỹ, hoặc yêu cầu kỹ thuật của chi tiết. Đặc biệt là các chi tiết từ vật liệu mềm như nhôm, Inox, thép mềm...

Một số loại dụng cụ lấy bavia phổ biến như: Bàn chải lấy bavia; Các loại dụng cụ vát mép; Các loại bàn chải đánh bóng

Liên hệ (+84) 964-658-958
Yêu cầu báo giá
Dụng cụ lấy bavia sau gia công

Đặc điểm của các loại dụng cụ lấy bavia sau gia công

Xử lý bavia không chỉ cải thiện tính thẩm mỹ của sản phẩm mà còn ngăn chặn khả năng phát sinh các vấn đề an toàn. Bavia tiềm ẩn khả năng gây ra các vấn đề phức tạp, tính nghiêm trọng của các tình huống này phụ thuộc vào môi trường của chính các chi tiết gia công.

Thông thường hầu hết các quá trình xử lý bavia đều được thực hiện thông qua việc sử dụng công cụ xử lý bavia cầm tay đơn giản chẳng hạn các dụng cụ có lưỡi cong, hoặc có thể sử dụng giấy nhám để chà lên bề mặt. Trong những năm gần đây với sự phát triển của khoa học kỹ thuật cũng như nhằm tăng hiệu quả của quá trình xử lý bavia các phương pháp khử bavia bằng máy hoặc bằng robot đã được đưa vào sử dụng.

Một số loại dụng cụ lấy bavia sau gia công

Dụng cụ xử lý bavia được chia làm 2 loại chính là Dụng cụ xử lý cầm tay và Chổi xử lý bavia.

dao lấy bavia sau gia công

- Dụng cụ lấy bavia sau gia công loại cầm tay thường là các loại dao chuyên dùng để loại bỏ bavia từ bên trong, giúp làm sạch các loại ống đồng, ống kim loại, ống nhựa nhanh chóng. Đối với dao cạo bavia đồng là khâu được tiến hành trước khi loe ống đồng. Ngoài ra, dao cạo bavia kim loại còn có các công dụng khác như cạo bavia miệng ngoài hố, cạo bavia cạnh trong và cạnh ngoài lỗ khoét, cạo bavia gờ cạnh tấm hộp và cạo bavia cạnh cong.

chổi xử lý bavia

- Chổi phù hợp cho các yêu cầu làm sạch bavia đòi hỏi khắt khe tỉ mỉ, trong đó đặc biệt là gia công bên trong và có thể được thiết kế theo thông số kỹ thuật của khách hàng. Có hai nhóm sản phẩm chổi với chức năng làm sạch bavia, bo tròn cạnh và làm mịn bề mặt chi tiết tại các khu vực đặc biệt khó tiếp cận trong gia công bên trong các bộ phận và lắp ráp. Cũng có thể phân loại thành hai nhóm sản phẩm chổi, chổi làm sạch bavia và chổi honing bề mặt lỗ. Cả hai loại chổi đều có sẵn trong nhiều thiết kế khác nhau và có thể được tùy chỉnh hoặc tối ưu hóa theo yêu cầu.

VGTech cung cấp các dụng cụ lấy bavia sau gia công từ các thương hiệu: Pferd, Misumi, 3M, Hozan, Xebec, Burrtec, Ichiguchi, Noga, Sowa Kasei, Cogsdill, Muraki, Yanase, NT Tool, UHT, Yoshida Tool, Dremel, Super Tool...

Với hơn 5 năm kinh nghiệm cung cấp các thiết bị công nghiệp, chúng tôi tự tin đem đến cho Quý khách hàng các sản phẩm, dịch vụ bán hàng và tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp cả trước, trong và sau bán hàng, mang lại cho Quý khách hàng các giá trị gia tăng từ những sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

--------------------------------------------------

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Hòa Xá, 360 Nguyễn Lương Bằng, phường Thanh Bình, TP Hải Dương

Hotline: 0220 6529 526 - 0964.658.958

Email: vgtechcom@vgtech.com.vn

Xem thêm
Rút gọn

Đánh giá sản phấm

0.0
5 sao
0
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0
Chọn đánh giá của bạn

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình Luận
Thông tin người gửi
0.11490 sec| 1170.359 kb