x
Lastest News

Tin tức chuyên ngành mới nhất

7 bước cho môi trường phòng sạch tốt hơn

7 bước cho môi trường phòng sạch tốt hơn

20/04/2024
Con người, không phải gì khác, lại là điểm thách thức lớn nhất trong việc kiểm soát ô nhiễm trong môi trường phòng sạch. Một báo cáo từ Cleanroom Technology đã chỉ ra rằng "trong quá trình di chuyển, con người có khả năng tạo ra khoảng 1.000.000 hạt lớn hơn hoặc bằng 0,5 µm và vài nghìn hạt mang theo vi khuẩn mỗi phút."
Cách lựa chọn đèn đường LED năng lượng mặt trời Apollo chất lượng

Cách lựa chọn đèn đường LED năng lượng mặt trời Apollo chất lượng

11/03/2024
Đèn đường năng lượng mặt trời là một trong những sản phẩm chiếu sáng thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay. Với nhiều ưu điểm vượt trội như: thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí, tiện lợi trong sử dụng thì đèn đường Led năng lượng mặt trời APOLLO đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều công trình chiếu sáng. Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai cũng biết cách sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời sao cho tối ưu nhất. VG Tech sẽ chia sẻ những kinh kiệm, mẹo mà người dùng cần biết khi sử dụng đèn đường Led của Apollo.
Vật tư chống tĩnh điện là gì? Ứng dụng của chúng trong phòng sạch

Vật tư chống tĩnh điện là gì? Ứng dụng của chúng trong phòng sạch

04/03/2024
Hiện nay, hậu quả của các vấn đề tĩnh điện gây ra rất nhiều hậu quả, gây ảnh hưởng xấu đến hoạt động sản xuất và sức khỏe của người lao động. Do vậy mà công tác chống tĩnh điện luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Để phòng chống tĩnh điện, ngoài việc sử dụng những trang thiết bị bảo hộ hỗ trợ cho công tác chống tĩnh điện thì các loại vật tư chống tĩnh điện cũng là sản phẩm mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua.  Vậy vật tư chống tĩnh điện là gì? Có tác dụng gì? Có những loại phổ biến nào? Hãy cùng VG Tech tìm hiểu ngay sau đây nhé! 
Tầm quan trọng của các vật tư tiêu hao phòng sạch

Tầm quan trọng của các vật tư tiêu hao phòng sạch

25/01/2024
Hiện nay, hệ thống phòng sạch được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều các ngành sản xuất và nghiên cứu khoa học như dược phẩm, thực phẩm, điện tử…. Tuy nhiên, để xây dựng một hệ thống phòng sạch đạt tiêu chuẩn, bạn cần phải đáp ứng đầy đủ được tất cả những thiết bị và những vật tư phòng sạch cần thiết. Vậy thiết bị, vật tư tiêu hao trong phòng sạch gồm những gì? Tại sao lại cần thiết đến vậy? Mua những vật tư đó ở đâu chất lượng với giá tốt? Hãy cùng VG Tech tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!
0.06053 sec| 781.523 kb