x
Lastest News

Tin tức chuyên ngành mới nhất

Sử dụng điều hòa đúng cách để tiết kiệm điện

Sử dụng điều hòa đúng cách để tiết kiệm điện

15/05/2024
Trời nóng khiến nhu cầu sử dụng điều hòa của các doanh nghiệp tăng lên. Điều này đồng nghĩa với việc hóa đơn tiền điện cũng tăng cao không kém. Để giúp các doanh nghiệp sử dụng máy điều hòa một cách tiết kiệm và hiệu quả, hãy tham khảo ngay 7 phương pháp tiết kiệm điện từ VG Tech dưới đây!
Đơn vị cung cấp vật tư công nghiệp tại Hải Dương uy tín

Đơn vị cung cấp vật tư công nghiệp tại Hải Dương uy tín

08/04/2024
Công ty chúng tôi là một đơn vị cung cấp vật tư công nghiệp uy tín tại Hải Dương, một vùng đất có vị trí địa lý đặc biệt quan trọng trong khu vực kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Nằm trên hành lang kinh tế Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh và tiếp giáp với vùng ven biển vịnh Bắc Bộ, Hải Dương có lợi thế to lớn để giao lưu, trao đổi thương mại với các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh và các tỉnh lân cận như Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Bình, Hưng Yên.
Mua quần áo phòng sạch chống tĩnh điện ở đâu uy tín?

Mua quần áo phòng sạch chống tĩnh điện ở đâu uy tín?

25/03/2024
Hiện nay, công tác bảo vệ an toàn lao động luôn là một vấn đề được quan tâm hàng đầu trong bất kỳ một ngành công nghiệp sản xuất nào để đảm bảo an toàn cho cả người lao động và các thiết bị làm việc. Đặc biệt, đối với những ngành nghiên cứu hóa học, sản xuất công nghiệp, lắp ráp vi mạch điện tử thì công tác bảo vệ an toàn chống tĩnh điện luôn được ưu tiên đầu tiên. Bạn đang có nhu cầu mua quần áo phòng sạch chống tĩnh điện, nhưng chưa biết chọn đơn vị nào uy tín? Hãy theo dõi bài viết sau của VG Tech để biết thêm nhiều thông tin nhé!
Cách lựa chọn đèn đường LED năng lượng mặt trời Apollo chất lượng

Cách lựa chọn đèn đường LED năng lượng mặt trời Apollo chất lượng

11/03/2024
Đèn đường năng lượng mặt trời là một trong những sản phẩm chiếu sáng thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay. Với nhiều ưu điểm vượt trội như: thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí, tiện lợi trong sử dụng thì đèn đường Led năng lượng mặt trời APOLLO đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều công trình chiếu sáng. Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai cũng biết cách sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời sao cho tối ưu nhất. VG Tech sẽ chia sẻ những kinh kiệm, mẹo mà người dùng cần biết khi sử dụng đèn đường Led của Apollo.
0.12903 sec| 782.602 kb