x

Mua quần áo phòng sạch chống tĩnh điện ở đâu uy tín?

25/03/2024
Hiện nay, công tác bảo vệ an toàn lao động luôn là một vấn đề được quan tâm hàng đầu trong bất kỳ một ngành công nghiệp sản xuất nào để đảm bảo an toàn cho cả người lao động và các thiết bị làm việc. Đặc biệt, đối với những ngành nghiên cứu hóa học, sản xuất công nghiệp, lắp ráp vi mạch điện tử thì công tác bảo vệ an toàn chống tĩnh điện luôn được ưu tiên đầu tiên. Bạn đang có nhu cầu mua quần áo phòng sạch chống tĩnh điện, nhưng chưa biết chọn đơn vị nào uy tín? Hãy theo dõi bài viết sau của VG Tech để biết thêm nhiều thông tin nhé!

quần áo chống tĩnh điện giá rẻ

Tại sao nên sử dụng quần áo phòng sạch chống tĩnh điện?

Quần áo chống tĩnh điện phòng sạch là một loại đồ bảo hộ phòng sạch được sử dụng để chống tĩnh điện cho người lao động trong quá trình làm việc trong các điều kiện môi trường có độ nhiễm tĩnh điện cao. Quần áo phòng sạch khử tĩnh điện là một trong số nhiều trang phục bảo hộ lao động đặc biệt cần thiết cho người công nhân làm việc trong nhà máy hoặc của những người làm việc trong các môi trường có yêu cầu khắt khe về độ sạch và có nhiễm tĩnh điện.

Mua quần áo phòng sạch chống tĩnh điện để sử dụng trong môi trường làm việc cần kiểm soát về độ chống tĩnh điện và độ bụi. Sản phẩm này thường được sử dụng đi kèm với giày boots chống tĩnh điện và nón vải trùm chống tĩnh điện.

Tiêu chuẩn đánh giá để mua quần áo phòng sạch chống tĩnh điện

Trước khi chọn mua quần áo phòng sạch chống tĩnh điện phù hợp, bạn cần nắm rõ được những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng sản phẩm. 2 tiêu chí chính để xác định bộ quần áo phòng sạch chống tĩnh điện đạt tiêu chuẩn chất lượng được trình bày sau đây:

Về hiệu suất sạch

Hiệu suất sạch của quần áo chống tĩnh điện được đánh giá thông qua khả năng lọc bụi và không tạo bụi. Do vậy để đạt được tiêu chuẩn này thì quần áo phải có khả năng lọc bụi cao và ít tạo ra hạt bụi li ti.

- Không được tạo bụi.

- Lọc bụi ngăn chặn sự khuếch tán của các hạt bụi.

Về hiệu suất chống tĩnh điện

Bạn có thể sử dụng máy đo điện trở cầm tay để đánh giá hiệu suất chống tĩnh điện của bộ quần áo phòng sạch. Mua quần áo phòng sạch chống tĩnh điện đạt tiêu chuẩn phải có số đo điện trở thấp trong phạm vi từ 1 × 105 ~ 1 × 1011 Ω và giá trị điện trở này phải luôn ở trong trạng thái ổn định để đảm bảo hiệu suất công việc.

Phương pháp giặt quần áo phòng sạch chống tĩnh điện đúng cách

Quần áo phòng sạch chủ yếu được sử dụng tại các phân xưởng sản xuất và lắp ráp thiết bị điện tử và trong các môi trường có nhiễm tĩnh điện cao. Quần áo chống tĩnh điện được dùng phổ biến nhất trong nhà máy thực phẩm, dược phẩm, lĩnh vực vi điện tử, phòng thí nghiệm, phòng sạch,…Do vậy, đây là loại quần áo cần được giặt và bảo quản cẩn thận.

- Nhiệt độ nước để giặt quần áo phòng sạch có thể ở nhiệt độ vừa phải hoặc lạnh (t tối đa là 90 ° F).

- Không được sử dụng các chất tẩy hoặc chất làm mềm vải.

- Các loại quần áo bình thường cần phải được giặt ủi riêng biệt, không được giặt quần áo phòng sạch chống tĩnh điện chung với quần áo thông thường.

- Quần áo ESD khi sấy hoặc phơi khô phải sử dụng nhiệt độ thấp.

- Không được ủi quần áo chống tĩnh điện bằng bàn ủi.

Đơn vị cung cấp quần áo phòng sạch số lượng lớn, giá rẻ, uy tín?

mua quần áo phòng sạch giá rẻ ở đâu

VG Tech chuyên cung cấp đa dạng các loại quần áo phòng sạch, quần áo chống tĩnh điện đa dạng màu sắc và size cho bạn lựa chọn. Màu vải may quần áo phòng sạch bạn có thể chọn là: trắng, xanh, hồng, xanh đen,… tùy vào yêu cầu mà bạn có thể size như: S, M, L, XL, XXL…

Hy vọng với nhưng chi sẻ trên, bạn sẽ có thêm thông tin để mua quần áo phòng sạch chống tĩnh điện phù hợp với doanh nghiệp của mình. Mọi thắc mắc cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0964 658 958

VG TECH - CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VIỆT

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Hòa Xá, 360 Nguyễn Lương Bằng, TP Hải Dương

Phone: (+84) 220-652-9526

Email: vgtechcom@vgtech.com.vn

0.14195 sec| 852.445 kb