Hệ thống camera kiểm tra sản phẩm

4.4 5 (1 đánh giá)

Công nghệ xử lý hình ảnh để kiểm tra sản phẩm là giải pháp tự động hóa linh hoạt và mạnh có thể đáp ứng các yêu cầu đa dạng của quy trình sản xuất linh kiện điện tử, đặc biệt trong công tác quản lý chất lượng.

Liên hệ (+84) 964-658-958
Yêu cầu báo giá
Hệ thống camera kiểm tra sản phẩm

Hệ thống camera kiểm tra sản phẩm là gì?

Sản phẩm sau khi lắp ráp, gia công đều cần được kiểm tra ngoại quan bề mặt trước khi chuyển sang công đoạn tiếp theo, để đảm bảo không có lỗi nào trong sản phẩm. Trước đây, công việc này thường được thực hiện bởi các công nhân nhà máy. Tuy nhiên, việc này rất mất thời gian và không đảm bảo được độ chính xác cao.

Hệ thống camera kiểm tra sản phẩm là phương pháp sử dụng các hệ thống Camera để quét và phân tích hình ảnh sản phẩm. Thông qua các phần mềm và công nghệ nhận dạng hình ảnh, hệ thống kiểm tra này có thể xác định các lỗi chất lượng sản phẩm như lỗi hình dáng, màu sắc, kích thước và các lỗi khác. Từ đó kiểm soát chất lượng sản phẩm cũng như theo dõi quá trình sản xuất hoàn thiện sản phẩm

Hệ thống được chia làm 2 phần.

- Phần cứng gồm: Led, đèn, Vision Box.

- Phần mềm: thuật toán xử lý phần mềm. 

VG Tech cung cấp hệ thống camera giám sát sản phẩm

Ứng dụng của hệ thống camera kiểm tra sản phẩm

Phương pháp kiểm tra lỗi sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất để giảm thiểu lỗi sản phẩm xuất tại nhà xưởng, tăng năng suất sản xuất và tiết kiệm chi phí kiểm tra sản phẩm.

  • Kiểm tra lỗi bao bì: logo in trên bao bi đôi khi bị mờ hoặc mất nét. Camera sẽ giám sát và loại bỏ nó ra và sản phẩm bị lỗi này sẽ không đến tay người tiêu dùng.
  • Kiểm tra lỗi và chất lượng trong nhà máy thực phẩm: hệ thống camera giúp kiểm soát đồ uống/ đồ ăn đóng gói không bị lẫn tạp chất, nắp không bị rò gỉ, lượng thực phẩm chiết suất phải đủ theo tiêu chuẩn. Nếu không đạt thì phải loại bỏ ngay lập tức.
  • Check kiểm tra lỗi linh kiện sản phẩm: Trên dây chuyền sản xuất bo mạch điện tử, bo mạch có rất nhiều linh kiện điện tử. Camera sẽ kiểm soát xem có bị thiếu linh kiện nào không. Nếu thiếu thì muốn loại bỏ bo mạch đó.
  • Check kiểm tra số lượng sản phẩm: ví dụ trong nhà máy sản xuất thuốc, trong quá trình sản xuất đóng vỉ thuốc, camera sẽ giúp kiểm tra các vỉ thuốc đã có đủ viên thuốc, viên thuốc đặt vào không bị vỡ…Nếu không đạt yêu cầu thì loại bỏ ra.
  • Check kiểm tra tem sản phẩm: Trên sản phẩm có in ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng. Hệ thống camera sẽ check lỗi giúp loại bỏ sản phẩm bị in sai, in thiếu hạn sử dụng đến tay khách hàng.

Hệ thống camera kiểm tra của những hãng uy tín trên thế giới, mang lại sự an tâm cho khách hàng trong việc ứng dụng hệ thống camera kiểm tra để nâng cao hiệu suất, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

VGTech cung cấp hệ thống camera kiểm tra sản phẩm chính hãng, giá tốt. Đối tác của chúng tôi: Cognex, Primetech Engineering Corp, Banner Engineering Corp, Coretec, Toshiba Teli Corp, Hitachi Industrial Equipment Systems Co.,Ltd, Imperx, Dinolite. 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm ứng dụng trong ngành linh kiện điện, điện tử. Quý khách hàng cần tư vấn thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Hòa Xá, 360 Nguyễn Lương Bằng, phường Thanh Bình, TP Hải Dương

Hotline: 0220 6529 526 - 0964.658.958

Email: vgtechcom@vgtech.com.vn

Xem thêm
Rút gọn

Đánh giá sản phấm

0.0
5 sao
0
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0
Chọn đánh giá của bạn

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình Luận
Thông tin người gửi
0.05894 sec| 1170.211 kb