Máy tính công nghiệp

4.1 5 (1 đánh giá)

Máy tính công nghiệp là hệ thống máy tính chuyên dụng, được dùng trong vận hành công nghiệp đặc biệt ở những nhà máy, phân xưởng với áp suất không đồng đều. Máy tính sẽ vận hành với công suất liên tục 24/7 để đảm bảo hệ thống máy móc luôn được vận hành liên tục tùy theo nhu cầu của các nhà tích hợp. Máy tính công nghiệp được chế tạo để có thể chịu được những môi trường khắc nghiệt (không thân thiện với máy tính), chẳng hạn như môi trường nhiệt độ cao, các điều kiện môi trường bẩn, bụi và thậm chí là ẩm ướt, rung động mạnh, nguồn điện không ổn định.

Liên hệ (+84) 964-658-958
Yêu cầu báo giá
Máy tính công nghiệp

Các loại máy tính công nghiệp hiện có trên thị trường

Có hai loại máy tính công nghiệp chính là máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng và máy tính công nghiệp không quạt.
- Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng: là sự kết hợp của một máy tính công nghiệp và một màn hình cảm ứng công nghiệp, phục vụ chủ yếu trong các lĩnh vực tự động hóa nhà máy, máy móc, thiết bị và dịch vụ thông minh. Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng giúp xử lý các thao tác nhanh gọn hơn, với màn hình cảm ứng giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh và thao tác trực tiếp lên trên màn hình của máy tính mang lại hiệu suất làm việc cao và chức năng toàn diện.
- Máy tính công nghiệp không quạt: là hệ thống máy tính loại bỏ hoàn toàn thành phần quay, hoạt động tương đối êm, không gây ra tiếng ồn. Máy tính này có thể hoạt động không ngừng nghỉ 24/7, có thể làm việc trong môi trường khắc nghiệt với nhiệt độ cao từ 20°C đến 70°C. Đây là giải pháp tối ưu cho các ứng dụng cần sự ổn định. 

VG Tech phân phối máy tính công nghiệp chính hãng

Ứng dụng của máy tính công nghiệp

Máy tính công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày: Hệ thống tự động hóa nhà máy, Trạm thu phí giao thông, Trạm thu phí bãi xe ô tô, Hệ thống lưu trữ CCTV, Trạm quan trắc môi trường, Lắp trên các xe quan trắc, xe lưu động..

Điển hình như hệ thống các bảng điện tử trong hầm vượt sông Sài Gòn-Thủ Thiêm ở TP HCM đang sử dụng hệ thống máy tính công nghiệp để đảm bảo vận hành tốt nhất. Bên cạnh đó, hệ thống máy tính công nghiệp cũng thường được lắp đặt ở sân bay để đảm bảo cho nhu cầu bảo mật, chống rung lắc và vận hành liên tục.


VG Tech cung cấp những máy tính công nghiệp, máy tính nhúng cho các ứng dụng đặc thù. Đối tác của chúng tôi: Advantech, Banner, Siemens, Schneider, Tangent, Welotec, Portwell, Nexcom. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm ứng dụng trong ngành linh kiện điện, điện tử, đảm bảo sản phẩm chính hãng, giá tốt.

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Hòa Xá, 360 Nguyễn Lương Bằng, phường Thanh Bình, TP Hải Dương

Hotline: 0220 6529 526 - 0964.658.958

Email: vgtechcom@vgtech.com.vn

Xem thêm
Rút gọn

Đánh giá sản phấm

0.0
5 sao
0
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0
Chọn đánh giá của bạn

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình Luận
Thông tin người gửi
0.05812 sec| 1162.602 kb