Dây đeo mắt cá chân chống tĩnh điện

4.1 5 (1 đánh giá)

Dây đeo mắt cá chân chống tĩnh điện được sử dụng cho công nhân nhà máy điện tử dùng khi thao tác các loại linh kiện điện tử trong phòng sạch. Trong khi thao tác làm việc về sản xuất linh kiện điện tử tiếp xúc với vật liệu dẫn điện, vòng đeo tay chống tĩnh điện có tác dụng là phóng điện tích từ trường xuống đất thông qua hệ thống dây tiếp đất, để tránh làm hư hỏng linh kiện điện tử.

Liên hệ (+84) 964-658-958
Yêu cầu báo giá
Dây đeo mắt cá chân chống tĩnh điện

Đặc điểm của dây đeo chân chống tĩnh điện

- Dây đeo mắt cá chân chống tĩnh điện bao gồm 3 lớp: phần cao su quanh gót chân màu xanh dài 1.5 inch, dây đai cao su màu đen bên trên dẫn điện dài 7.5 inch và dây đeo nylon dài 18 inch. Phần dây đai cao su có độ co giãn, độ mài mòn tốt phù hợp với mọi kích cỡ giầy, bền, tuổi thọ cao. Dây đeo nylon gắn liền với cơ thể cho phép người sử dụng có thể di chuyển tự do trong không gian mà không bị hạn chế khi có một dây đai nối đất như vòng đeo cổ tay.

- Dây băng đai nylon nên được nhét vào quần áo hoặc tất giày của bạn để tiếp xúc với da hoặc hạn chế độ ấm trong giầy một cách tối thiểu để tạo ra đường dẫn đến mặt đất cho tĩnh điện.

- Ưu điểm: Mài mòn tốt; Đặc tính tiêu tan tĩnh điện tốt; Hiệu quả về mặt chi phí; Thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng.

vòng đeo chân chống tĩnh điện

Ứng dụng của dây đeo chân chống tĩnh điện

Dây đeo chân chống tĩnh điện có tác dụng giải phóng lượng tĩnh điện trong cơ thể con người, giúp cân bằng điện tích giữa cơ thể người lao động với các vật phẩm chế tác, linh kiện điện tử. 

Do đó, dây đeo mắt cá chân chống tĩnh điện được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất hoặc gia công linh kiện máy tính, điện thoại di động, máy ảnh... Sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các môi trường di chuyển nhiều như hàn sóng, lắp ráp, kiểm soát chất lượng... Nhờ dây đeo chống tĩnh điện, các thiết bị điện tử và con người được đảm bảo an toàn, tránh các thiệt hại không mong muốn.

VGTech cung cấp sản phẩm dây đeo mắt cá chân chống tĩnh điện chất lượng cao

Trên thị trường hiện này có rất nhiều các công ty cung cấp các sản phẩm tương tự. Tuy nhiên nguồn gốc, chất lượng chưa được đảm bảo. Nhiều hàng kém chất lượng gây hoang mang cho khách hàng. Trong khi đặc thù của các phòng sạch sản xuất linh kiện điện tử đòi hỏi độ sạch và độ chính xác gần như tuyệt đối. Do đó, quý khách trước khi mua nên tìm hiểu uy tín của đơn vị cung cấp.

Tại VG Tech, chúng tôi luôn minh bạch, rõ ràng, đù đủ các giấy tờ chứng nhận xuất xứ và chứng nhận chất lượng của sản phẩm. Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

------------

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Hòa Xá, 360 Nguyễn Lương Bằng, phường Thanh Bình, TP Hải Dương

Hotline: 0220 6529 526 - 0964.658.958

Email: vgtechcom@vgtech.com.vn

Xem thêm
Rút gọn

Đánh giá sản phấm

0.0
5 sao
0
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0
Chọn đánh giá của bạn

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình Luận
Thông tin người gửi
0.07397 sec| 1172.5 kb