Nhíp chống tĩnh điện

4.7 5 (1 đánh giá)

Nhíp chống tĩnh điện được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của ngành công nghiệp điện tử và cơ khí chính xác. Gồm hai loại nhíp chống tĩnh điện thường gặp là nhíp nhựa chống tĩnh điện và nhịp bằng thép ESD. Nhíp phòng sạch ESD-10 có tính năng chống từ tính và chống axit. Nhíp được làm bằng thép không gỉ không bị ăn mòn, có đầu nhọn và cứng.

Liên hệ (+84) 964-658-958
Yêu cầu báo giá
Nhíp chống tĩnh điện

Đặc điểm sản phẩm nhíp chống tĩnh điện phòng sạch

- Nhíp gắp linh kiện chống tính điện được cấu tạo từ các chất liệu không gỉ, chống từ tính axit, chịu được nhiệt độ cao và linh hoạt với axit và kiềm và sử dụng.

- Nhờ những đặc tính đó mà nhíp gắp linh kiện được sử dụng đối với các thành phần nhạy cảm của quá trình sản xuất. Sử dụng để gắp các linh kiện bé, các thành phần điện tử chính xác, các chất bán dẫn một cách an toàn và chuẩn xác và có thể sử dụng trong thời gian lâu dài.

- Nhíp có tính đàn hồi tốt, sử dụng nhẹ và đặc tính tĩnh phóng điện, thích hợp cho việc gia công và lắp đặt các bộ phận nhạy cảm với tĩnh điện. Điện trở bề mặt: 1000KΩ — 100000MΩ.

- Bề mặt đầu gắp được thiết kế tinh tế, bề mặt tiếp xúc lâu dài nên có thể thích nghi với các sản phẩm rất tốt.

VG Tech cung cấp nhíp chống tĩnh điện phòng sạch

Tác dụng của nhíp tĩnh điện phòng sạch

Nhíp dùng để gắp, kẹp những linh kiện điện tử từ nhỏ đến siêu nhỏ trong các ngành công nghiệp điện tử.

Nhíp gắp linh kiện điện tử hỗ trợ các thao tác cần độ chính xác cao, đảm bảo cho linh kiện điện tử tiếp xúc, đặc biệt đối với những vật liệu nhạy cảm như bản mạch, linh kiện.

Nhíp phòng sạch có tác dụng gắp, kẹp các linh kiện điện tử trong môi trường phòng sạch chống tĩnh điện, đảm bảo an toàn về chống tĩnh điện phòng sạch.

Ứng dụng của nhíp chống tĩnh điện trong phòng sạch

 Nhíp chống tĩnh điện là một dụng cụ được sử dụng trong các phòng sạch, ngành công nghiệp sản xuất vi điện tử, điện tử, bán dẫn, đồng hồ, máy tính, các phòng thí nghiệm và bệnh viện. Với nhiều chủng loại và chất liệu khác nhau được sản xuất cung cấp ra thị trường nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng cũng như đặc thù của từng ngành.

Mua nhíp chống tĩnh điện phòng sạch ở đâu chất lượng, uy tín?

VG Tech là đơn vị nhập khẩu và phân phối nhíp chống tĩnh điện chính hãng với chất lượng tốt nhất.

Với bài viết này, hy vọng quý khách hàng nắm được những thông tin cơ bản, cần thiết và tương đối đầy đủ về sản phẩm nhíp chống tĩnh điện phòng sạch.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp những sản phẩm tương tự. Tuy nhiên nguồn gốc, chất lượng sản phẩm chưa được đảm bảo, tạo sự nhiễu loạn thị trường, gây hoang mang cho khách hàng. Trong khi đó, đặc thù của phòng sạch trong các công ty sản xuất, gia công linh kiện điện tử đòi hỏi chất lượng rất cao, đảm bảo chính xác gần như tuyệt đối.

Do đó, VG Tech luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm nhíp chống tĩnh điện chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với chất lượng cao.  

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp nhiều mặt hàng vật tư tiêu hao trong phòng sạch như: găng tay chống tĩnh điện, mũ phòng sạch, giày dép phòng sạch…

Liên hệ tư vấn sản phẩm:

VG Tech - Công ty TNHH thương mại và công nghệ quốc tế Việt

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Hòa Xá, 360 Nguyễn Lương Bằng, phường Thanh Bình, TP Hải Dương

Hotline: 0220 6529 526 - 0964.658.958

Email: vgtechcom@vgtech.com.vn

Xem thêm
Rút gọn

Đánh giá sản phấm

0.0
5 sao
0
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0
Chọn đánh giá của bạn

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình Luận
Thông tin người gửi
0.08869 sec| 1168.375 kb