Ghế tĩnh điện phòng sạch

4.1 5 (1 đánh giá)

Ghế tĩnh điện phòng sạch là một loại ghế ngồi có hình dáng giống các loại ghế thông thường nhưng được cấu tạo bởi các vật liệu chuyên dụng để đáp ứng tiêu chí chống tĩnh điện. Ghế được dùng trong các môi trường công ty, nhà xưởng, các nơi làm việc có tiêu chuẩn an toàn chống tĩnh điện.

Liên hệ (+84) 964-658-958
Yêu cầu báo giá
Ghế tĩnh điện phòng sạch

Đặc điểm của ghế tĩnh điện phòng sạch:

- Bề mặt làm bằng da PU hoặc nhựa PVC, ESD (nhựa chống tĩnh điện). Bề mặt này bao gồm phần mặt ngồi, có loại có thêm phần tựa lưng giúp tư thế ngồi thoải mái hơn. 

- Thân ghế là thành phần kim loại thường được phủ crom chống tĩnh điện và chống ăn mòn, một số loại tích hợp vành để gác chân. Đa phần thân ghế có dạng "thân đơn" liền mạch có trục điều chỉnh độ cao sử dụng khí nén an toàn nên có thể dễ dàng nâng hạ độ cao ghế. 

- Chân ghế: có 2 loại, 1 là có bánh xe, 2 là loại chân thường. Tùy vào thiết kế của nơi làm việc và mục đích sử dụng để chọn loại chân ghế phù hợp.

Ghế chống tĩnh điện

Ứng dụng:

Qúa trình con người ngồi thao tác sẽ sản sinh ra dòng điện tích. Nếu ngồi ghế thường, dòng điện này sẽ gây ảnh hưởng đến thao tác và sản phẩm. Do đó, ghế chống tĩnh điện được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực:

- Sử dụng trong phòng sạch, nhà xưởng sản xuất, lắp ráp linh kiện điện tử, bảng mạch, phòng thí nghiệm nơi có yêu cầu về tiêu chuẩn chống tĩnh điện.

- Môi trường phòng nghiên cứu cần độ thoải mái và an toàn cao.

Một số loại ghế chống tĩnh điện phổ biến trên thị trường

- Kiểu dáng:

+ Loại có chân ghế cố định

+ Loại có phần tựa lưng và không tựa lưng

- Chất liệu cấu tạo:

+ Ghế chống tĩnh điện phủ da PU

+ Ghế chống tĩnh điện nhựa ESD

VGTech cung cấp sản phẩm ghế tĩnh điện cho phòng sạch chất lượng cao. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các thiết bị phòng sạch khác của chúng tôi như: máy bao giày phòng sạch, tủ đựng quần áo phòng sạch,...

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Hòa Xá, 360 Nguyễn Lương Bằng, phường Thanh Bình, TP Hải Dương

Hotline: 0220 6529 526 - 0964.658.958

Email: vgtechcom@vgtech.com.vn

Xem thêm
Rút gọn

Đánh giá sản phấm

0.0
5 sao
0
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0
Chọn đánh giá của bạn

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình Luận
Thông tin người gửi
0.05235 sec| 1160.133 kb