Giày chống tĩnh điện

4.7 5 (1 đánh giá)

Giày chống tĩnh điện là một thiết bị bảo hộ cực kỳ quan trọng nhất là với những người thường xuyên làm việc ở trong môi trường phòng sạch. Tác dụng của nó là giải phóng tĩnh điện ở trong cơ thể của con người. Từ đó đảm bảo an toàn ở trong môi trường tĩnh điện và tránh được các hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

Liên hệ (+84) 964-658-958
Yêu cầu báo giá
Giày chống tĩnh điện

Nguyên lý hoạt động của giày chống tĩnh điện

Khi người sử dụng giày chống tĩnh điện để làm việc hoặc đi bộ thì các điện tích tĩnh tích tụ khi cơ thể phóng điện xuống đất bởi đế dẫn điện, vải lót và sàn nối đất.

Nếu bạn làm việc với điện, bạn có thể tiếp xúc với điện áp. Giày ESD có khả năng bảo vệ khỏi các cú sốc điện.

Giày giúp ngăn chặn quá trình tích điện bằng cách chuyển hướng nhanh. Giày dép phân tán tĩnh điện (ESD) là nhu cầu cần thiết cho những người làm việc. Thiết bị máy tính và các thiết bị có mạch điện tiên tiến khác hàng ngày. Hoặc những cá nhân phải tiếp xúc liên tục với các chất dễ gây phóng điện không kiểm soát được. Nơi có khả năng xảy ra hỏa hoạn hoặc nổ.

Giày ESD (ElectroStatic Dissipative) có điện trở từ 0,1 đến 100 (MΩ), được đảm bảo có điện trở cực thấp trong bất kỳ điều kiện nào để ngăn chặn sự tích điện mạnh.

giày chống tĩnh điện phòng sạch

Ưu điểm của giày chống tĩnh điện

- Có khả năng giải phóng điện phóng qua con người khi phải làm việc tại những môi trường công nghiệp có độ tĩnh điện cao cùng không gian nhiễm điện lớn. Từ đó tránh được rủi ro ảnh hưởng tới sức khỏe và tâm lý của người lao động đồng thời nâng cao hiệu quả trong quá trình lao động.

- Giúp chống va đập vùng ngón chân, có khả năng chịu nén cho vùng ngón chân đồng thời làm giảm các nguy cơ có thể chấn thương xương tại đầu bàn chân.

- Được làm từ chất liệu PU nên có trọng lượng khá nhẹ vì vậy giúp cho người sử dụng luôn cảm thấy dễ chịu, thoải mái trong quá trình làm việc, di chuyển ở trong phòng.

Ứng dụng của giày chống tĩnh điện

- Sử dụng khá nhiều ở trong các ngành sản xuất linh kiện điện tử, ổ cứng, bo vi mạch.

- Giày có khả năng chống xổ lông gây bụi nên sử dụng nhiều tại các ngành y tế, thực phẩm, dược phẩm…

VGTech cung cấp sản phẩm giày chống tĩnh điện phòng sạch chất lượng. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các vật tư tiêu hao phòng sạch khác như: khẩu trang phòng sạch, găng tay chống tĩnh điện, thảm cao su chống tĩnh điện...

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Hòa Xá, 360 Nguyễn Lương Bằng, phường Thanh Bình, TP Hải Dương

Hotline: 0220 6529 526 - 0964.658.958

Email: vgtechcom@vgtech.com.vn

Xem thêm
Rút gọn

Đánh giá sản phấm

0.0
5 sao
0
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0
Chọn đánh giá của bạn

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình Luận
Thông tin người gửi
0.19575 sec| 1168.422 kb