Đồng hồ khí nén

3.8 5 (1 đánh giá)

Đồng hồ đo áp suất khí nén là một sản phẩm dùng đo áp lực khí nén trên đường ống, có công dụng hiển thị mức áp suất khí ga, khí nóng, hơi nóng bảo hòa tại thời điểm tức thời đang vận hành trên đường ống, đây là một thiết bị rất quan trọng trong việc kiểm soát nhằm đảm bảo an toàn xuyên suốt cho cả một hệ thống, các nhà máy được sử dụng chính: Nồi hơi, hóa chất, máy nén khí, lọc dầu, hóa chất năng lượng….

Liên hệ (+84) 964-658-958
Yêu cầu báo giá
Đồng hồ khí nén

1. Cấu tạo đồng hồ đo áp suất khí nén

- Thân vỏ: Thân vỏ đồng hồ thường được làm bằng Inox. Phổ biến nhất là vật liệu inox 304. Một số trường hợp đặc biệt có thể tuỳ chọn vật liệu inox 316 hoặc cao hơn.

- Mặt kính: Mặt kính được cường lực hoá, kích thước kính dày và trong suốt. Vừa giúp bảo vệ bộ phận bên trong vừa để quan sát các vạch số đo dễ dàng hơn.

- Mặt chia độ: Tuỳ theo từng dòng mà vạch chia sẽ khác nhau. Các vạch chia được thể hiện rõ ràng từng mức một. Phổ biến nhất là nền trắng, vạch và chữ số màu đen.

- Kim đồng hồ: Được nối với cơ cấu chuyển động bên trong. Kim được làm với màu sắc nổi bật. Giúp chúng ta dễ quan sát hoạt động của kim đo.

- Màng kim loại: Bộ phận chuyển đổi áp suất thành cơ học. Làm cho cơ cấu truyền động quay.

- Cơ cấu chuyển động: Biến đổi áp lực thành chuyển động quay, làm quay kim đồng hồ.

- Ống dẫn áp suất: Ống dẫn áp suất, có nhiệm vụ dẫn áp suất trong đồng hồ.

- Chân kết nối: Dễ thấy có 2 dạng: bằng đồng hoặc bằng inox. Nếu bằng đồng thì giá rẻ hơn, nhưng nhược điểm là dễ bị oxi hoá, có thể ảnh hưởng đến nguồn nước đo. Vì thế chân đồng hầu như không được dùng để đo nước sạch. Chân inox thì ngược lại. Chúng chuyên dùng cho đo nước sạch.

VG Tech bán đồng hồ đo áp suất khí nén

2. Hai dạng đồng hồ đo áp suất khí nén phổ biến

Đồng hồ đo áp suất khí nén có dầu: đây là dạng hoạt động phù hợp điều kiện máy móc, thiết bị có độ rung hoặc môi trường va đập, dầu bên trong giúp kim đồng hồ hoạt động chính xác nhất ở điều kiện khắc nhiệt.
- Đồng hồ áp suất khí không dầu: Giá thành thấp hơn thường được cấu tạo vỏ thép chân đồng và chuyên dùng đo hệ thống khí nén, máy nén khí là chủ yếu, dãi áp đo thường không lớn dao động từ 0 -20bar.

VGTech chuyên cung cấp các linh kiện khí nén chính hãng từ nhiều thương hiệu: SMC, Parker, Kawasaki, Shinano... Vui lòng liên hệ để được tư vấn báo giá các loại đồng hồ khí nén và các thiết bị, linh kiện khí nén khác.

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Hòa Xá, 360 Nguyễn Lương Bằng, phường Thanh Bình, TP Hải Dương

Hotline: 0220 6529 526 - 0964.658.958

Email: vgtechcom@vgtech.com.vn

Xem thêm
Rút gọn

Đánh giá sản phấm

0.0
5 sao
0
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0
Chọn đánh giá của bạn

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình Luận
Thông tin người gửi
0.10049 sec| 1162.352 kb